Vui lòng nhập ít nhất là 3 ký tự. Vui lòng nhập từ khóa cần tìm.

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim - Tìm Lại Tình Yêu

Trang Chủ >> Hạt Giống Tâm Hồn >> Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim >> Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim - Tìm Lại Tình Yêu

Từ khóa liên quan:

Danh mục khác: Hoàn Thiện Bản Thân ( Sách Mới | Đọc Nhiều) , Kinh Tế - Kinh Doanh ( Sách Mới | Đọc Nhiều) , Văn Học Việt Nam ( Sách Mới | Đọc Nhiều) , Văn Học Nước Ngoài ( Sách Mới | Đọc Nhiều) , ...

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim - Tìm Lại Tình Yêu

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim - Tìm Lại Tình Yêu (Men Are From Mars, Woman Are From Venus Mars And Venus Starting Over)

Mã sách: #5890

Tác giả: John Gray

Giá bìa: 80,000 VNĐ

Số trang: 447

Ngày Xuất Bản: 01-2008

Nhà Xuất Bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM


Giá thuê: 10.000 VNĐ
(giá thuê có thể thay đổi tùy theo hình thức thuê, vui lòng tham khảo bảng giá)


Thêm vào Yêu thích


Điện Thoại Thuê Sách
3510.1000

Miễn Phí cước Vận Chuyển


ThueSach.VN sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển Giao - Nhận sách !

Xem bảng giá Thuê Sách

Hướng dẫn thuê sách

Trợ giúp khách hàng

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

 Giới Thiệu
Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về tâm sinh lý.

Thời kỳ hàn gắn vết thương lòng sau tổn thất đó có thể rất khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua cảm giác tiếc nuối, giận dữ và đau khổ dễ dàng hơn khi học hỏi những kinh nghiệm được đúc rút từ cuộc sống thực tế trong cuốn "Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim - tìm lại tình yêu của TIến sĩ tâm lý Jonh Gray.

Sự mất mát đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. ta nhận thấy mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Đầu óc hiện ra bao câu hỏi trong khi trái tim chứa đầy khổ đau.

Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Nhưng đều tâm huyết trong cuốn "Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim - Tìm lại tình yêu" được tác giả viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng sau khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù mỗi người có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Dù quá trình hàn gắn vết thương lòng của chúng ta là như nhau, nhưng mỗi người lại gặp phải những thử thách riêng. Điều này đòi hỏi mỗi người cần có sự nhìn nhận sâu sắc về tình huống của mình, từ đó lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân. Cuốn sách này nhằm chỉ dẫn cho bạn cách hàn gắn vết thương lòng, dù bạn gặp phải bất kỳ nỗi mất mát nào. Hãy tin rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi cuộc sống còn bao người rơi vào tình cảnh như bạn nhưng họ đã vượt qua. Họ đã sống để tiếp tục yêu thương. Và bạn cũng sẽ như thế!

Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim - Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên từ tâm tình và thiện chí, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

Mục lục :
Lời giới thiệu
Chuyện đời tôi
Phần 1 : Sao hỏa và sao kim làm lại từ đầu
1. Sao hỏa và sao kim - làm lại từ đầu
2. Trái tim thương tổn
3. Quãng thời gian tình cảm bị gián đoạn
4. Đau lòng vì mất mát tình yêu
5. Giải tỏa cảm xúc
...
Phần 2 : Sao Kim - Làm lại từ đầu
1. Khắt khe chọn lựa
2. Những áp lực mới của việc hẹn hò
3. Quen nhiều người nhưng không nên sống buông thả
4. Xu hướng ngợi ca quá khứ
5. Sa lầy vào đau khổ
...
Phần 3 : Sao Hỏa - Làm lại từ đầu
1. Đối diện với thử thách mới
2. Quan hệ tình dục sau cú sốc tinh thần
3. Những "chứng nghiện" tích cực
4. Công việc, tiền bạc và tình yêu
5. Chỉ có tình yêu thôi chưa đủ.
...
Lời kết: Hãy chọn lựa yêu thương lần nữa
Sách mới cùng thể loại

Sách Đọc nhiều cùng thể loại

Sách thuộc các thể loại khác